0905 767697 | 333 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng | Đăng ký Online

Sao Việt phát cuồng công thức tắm trắng bóc tách hắc sắc tố

Sao Việt phát cuồng công thức tắm trắng bóc tách hắc sắc tố

06Nov
Sao Việt phát cuồng công thức tắm trắng bóc tách hắc sắc tố

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng. Với vai trò là người của công chúng, các sao Việt lại càng chú trọng tới việc làm đẹp để trở nên cuốn hút hơn trong mắt người hâm mộ. Angela Phương Trinh, Tâm Tít, Trang Nhung, Lại Hương Thảo là những cái tên ghi dấu ấn với khán giả bởi vẻ đẹp thuần khiết, làn da trắng ngần không tì vết. Bạn có tò mò muốn biết phương pháp làm đẹp của họ là gì?

Là người của công chúng họ luôn khắt khe khi lựa chọn bất cứ phương pháp làm đẹp nào. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu trắng da, người đẹp còn hướng tới các yếu tố như da khỏe mạnh, giữ được sắc hồng tự nhiên và an toàn với cơ thể.  Nhưng họ lại đang phát cuồng với công nghệ tắm trắng bóc tách hắc sắc tố nhũ tương nhau thai hươu. Có lẽ chính nhờ những ưu điểm vượt trội nên phương pháp này mới có sức hút lớn như vậy.


- Công nghệ tắm trắng nhũ tương nhau thai hươu sử dụng nguyên liệu chính là thành phần nhau thai hươu cô đặc từ vùng đất “sạch nhất thế giới” – New Zeland. Nhau thai hươu ở đâu được thu từ những con hươu sống trong tự nhiên với nguồn thức ăn giàu giá trị dinh dưỡng hoàn toàn trong rừng, cho chất lượng nhau thai tinh khiết và giàu giá trị dinh dưỡng.

- Bổ sung dưỡng chất tự nhiên cho da từ sâu bên trong, cải thiện màu da đồng thời kích thích tái tạo, hồi sinh lớp da mới, khiến bề mặt da hồng hào khoẻ mạnh, đảm bảo độ dày lý tưởng.

- Lượng tế bào gốc có trong nhau thai hươu có khả năng tác động theo 30 cơ chế khác nhau, giúp tăng sinh tế bào, kích thích sản sinh collagen và elastin dưới da mạnh gấp 20 lần hiệu quả của nhau thai cừu. Đây cũng là nguyên nhân giúp nhau thai hươu mang lại hiệu quả đảo ngược quá trình lão hóa, giúp làn da được cải lão hoàn đồng một cách kỳ diệu.

- Sử dung kết hợp với máy hấp trắng Nano Light với nhiệt lượng hợp lý và bước sóng siêu nhỏ, đẩy sâu mọi tinh chất quý giá, cung cấp dinh dưỡng đến tận lớp tế bào trong cùng của da, giúp đảo ngược quá trình lão hoá loại bỏ vùng da đen sạm cho làn da trắng sáng mịn màng tươi trẻ bất chấp thời gian và tuổi tác

- Sau khi tắm trắng da có sắc hồng tự nhiên, chứ không trắng bệch, không loang lổ, lốm đốm
Kết quả tắm trắng bạn có thể nhìn thấy rõ nhất là sự thay đổi của Angela Phương Trinh, Tâm Tít, Lại Hương Thảo, Trang Nhung, họ ngày càng đẹp rạng rỡ hơn khi xuất hiện tại các sự kiện, và luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý củ